바노바기성형외과의원

모바일 헤더 배경
닫기

Main Menu

banobagi 20th since 2000

รูปร่างของคนสุขภาพดี, รูปร่างที่สมส่วน, กลายเป็นรูปร่างที่งดงาม

รูปร่างสวยในตัวคุณ
ใส่ใจรายละเอียด ศัลยกรรมรูปร่าง ที่บาโนบากิ

SCROLL

ศัลยกรรมรูปร่าง บาโนบากิ ทำอย่างนี้

เครื่องมือล้ำสมัย,ฝีมือแพทย์ที่โดดเด่น

ถึงแม้จะมีเครื่องมือที่ดีแค่ไหน แต่ถ้าหากแพทย์ไม่มีความสามารถมากพอ การผ่าตัดก็ไม่มีความหมาย, สิ่งสำคัญที่สุดในการศัลยกรรมรูปร่าง ขึ้นอยู่กับ “ ทักษะด้านการผ่าตัดและ “เข้าใจสรีระร่างกาย” เป็นอย่างดี ทีมศัลยกรรมรูปร่างของบาโนบากิเริ่มขึ้นเมื่อปี 2000 และสั่งสมประสบการณ์มาเรื่อยๆ บาโนบากิจึงเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์เครื่องล้ำสมัยและทีมแพทย์มากฝีมือ จะทำรูปร่างของคุณให้สมบูรณ์อย่างไร้ที่ติ

ศัลยกรรมรูปร่าง, ผลลัพธ์อยู่ที่ บาโนบากิ

พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ

การปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วน เห็นส่วนเว้าที่ชัดเจน ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของศัลยแพทย์ ในการดูดไขมันและกระชับสัดส่วนในแต่ละส่วนบนร่างกาย ที่ บาโนบากิจึงไม่ได้มุ่งเน้นแค่การดูดไขมัน แต่ยังคำนึงถึง การสร้างส่วนโค้งเว้า, การเสริมซิลิโคน, การยกกระชับสัดส่วน บนร่างกายด้วยเทคนิคที่หลากหลาย นี่คือผลลัพธ์ที่สามารถมองเห็นได้ที่บาโนบากิ

ระบบ Check ก่อนหลังผ่าตัด
ระบบ Check ก่อนหลังผ่าตัด

เช็คกล้ามเนื้อ, ไขมันจำเป็น, ไขมันส่วนเกิน, ไขมันในลำไส้, สมดุลร่างกาย, พฤติกรรมการทาน

โปรแกรมที่หลากหลาย
โปรแกรมที่หลากหลาย

วิธีการใส่ซิลิโคน, การสลายไขมันแบบฟื้นฟูเร็วเพื่อให้กลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็ว, ยกกระชับสัดส่วน

บาโนบากิ กับความพยายาม เรื่องศัลยกรรมรูปร่างที่ไม่สิ้นสุด

การดูดไขมัน, ต้องลงมือทำจึงจะเห็นผล

โดยทั่วไปการดูดไขมันจำนวนมากพร้อมกันทีเดียว อาจทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน จนส่งผลกระทบ ต่อสุขภาพร่างกายของคนไข้ได้ ฉะนั้น เราจึงได้ ลองหาวิธีดูดไขมันมาหลายรูปแบบ และที่บาโนบากิ ก็ได้ค้นพบวิธีการ ดูดไขมัน ที่สามารถดูดได้เยอะในทีเดียว พร้อมกับความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดี นี่คือผลของการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเรา

ศัลยกรรมรูปร่าง, บาโนบากิกับ ผลลัพธ์ยาวนาน

รูปร่างสวยขึ้น, และสวยขึ้นอย่างยาวนานที่บาโนบากิ

หลายคนกังวลว่าดูดไขมันแล้ว จะกลับมาอ้วนอีกหรือไม่, ผิวหนังจะหย่อนคล้อยหรือไม่ ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่า รูปร่างที่สวยงามนั้น ไม่ได้มาจาก ผลลัพธ์ของการดูดไขมันอย่างเดียว แต่ต้องอาศัยการดูแล, พักฟื้นร่างกายที่ถูกต้อง ดังนั้นที่บาโนบากิจึงมี โปรแกรมเพื่อดูแลรูปร่างของคุณ ให้ออกมาสวยงามและเห็นผลลัพธ์ ที่ดีได้ในระยะยาว ซึ่งเป็นสิ่งที่เรา คิดค้นอย่างไม่สิ้นสุด เพื่อผลลัพธ์ ที่น่าพึงพอใจของคุณ

ศัลยกรรมรูปร่าง, บาโนบากิ เราใส่ใจ รายละเอียด

โปรเจคฮิลลิ่งสการ์,ช่วยรักษารอยแผลให้หายเร็วที่สุด

ถึงแม้จะรูปร่างที่สวยงามแล้ว, แต่ถ้าต้องเสียความมั่นใจเพราะ รอยแผลเป็นก็คงเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ดังนั้นรอยแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัดจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ ฉะนั้นบาโนบากิ จึงคิดค้นโปรเจคฮิลลิ่งสการ์ขึ้นมา เพื่อรักษารอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นจาก การผ่าตัด โดยได้รับความร่วมมือ กับแผนกผิวพรรณของบาโนบากิ ช่วยรักษารอยแผลเป็นให้จางลง และหายไปในที่สุด

Details of Banobagi’s Body Contouring Surgery

ศัลยแพทย์ปรับรูปร่าง
ผู้ใส่ใจรายละเอียดของบาโนบากิ

คลิกที่รูปศัลยแพทย์เพื่อไปที่หน้าแนะนำ