바노바기성형외과의원

모바일 헤더 배경
닫기

Main Menu

banobagi 20th since 2000

ธรรมชาติ ประณีต แข็งแรงมากขึ้น

ด้วยเทคนิคการปลูกถ่ายอย่างประณีตเพื่อผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ
การปลูกผม บาโนบากิ

SCROLL

การปลูกผม,
บาโนบากิทำอย่างนี้

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์มากกว่า 3,000 เคส

จากการวิจัยและค้นคว้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อค้นหาวิธีการปลูกผมที่เป็นธรรมชาติ ความประณีต และคงอยู่ได้ยาวนาน
หากมีข้อสงสัย สิ่งที่เป็นกังวลใจ รวมไปถึงวิธีการผ่าตัด บาโนบากิแนะนำให้มา ปรึกษากับคุณหมอยูดงฮีดูก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ
ด้วยฝีมืออันมากประสบการณ์ของคุณหมอยูดงฮีผสมผสานเข้ากับทีมแพทย์ ที่มีฝีมือย่อมได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าแน่นอน

การปลูกผม,
ไม่ว่าจะทำด้วยวิธี
แบบกรีด หรือแบบไม่กรีดก่อน

สิ่งสำคัญกว่าวิธีการกรีดคือ การเกิดผมใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

เวลาที่พูดถึงการปลูกผม มักจะพบกับคำถามที่ว่า แบบกรีดดีกว่า หรือแบบไม่กรีดดีกว่า ซึ่งในความจริงแล้วคำถามเหล่านี้ควร เป็นคำถามที่สองมากกว่าจะ เป็นคำถามแรก การกรีดหรือไม่กรีดนั้นแตกต่างกันเพียงแค่วิธีเท่านั้น แต่ในมุมมองแพทย์ผู้เชี่ยวชาญถือว่าไม่สำคัญเลย บาโนบากิให้ความสำคัญกับการปลูกถ่ายมากกว่าการใช้วิธีกรีด หรือไม่กรีด วิธีการกรีด หรือวิธีแบบไม่กรีดนั้นล้วนมีทั้งข้อดี และข้อเสียทั้งคู่ ดังนั้นบาโนบากิจึงแนะนำให้ คนไข้เข้ามาปรึกษารวมทั้งเสนอแนะวิธีการผ่าตัดที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าและตรงกับความจำเป็นของคนไข้มากกว่า

การปลูกผม,
บาโนบากิ ปลูกถ่ายอย่างประณีต

ถึงจะผ่าตัดมาด้วยวิธีเดียวกัน แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปได้ตามวิธีการปลูกถ่าย

เทคนิคสำคัญของการปลูกผมคือ วิธีการปลูกถ่ายผมที่นำออกมา นั่นเอง แต่ละคนย่อมมีสภาพเส้นผม ความหนา แนวเส้มผม ฯลฯ ที่แตกต่างกันออกไป สภาพที่แตกต่างกันนี้ทำให้ทีมแพทย์ต้องคำนึงถึงวิธีการปลูกถ่ายที่ เป็นธรรมชาติ และประณีตมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นฝีมือ และความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์สามารถทำให้ห้ผลลัพธ์แตกต่างกันได้

การปลูกผม,
ต้องดูแลให้เส้นผม
แข็งแรง และอยู่ได้นาน

หลังปลูกผม สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

หลังปลูกผม มีคนไข้จำนวนไม่น้อยกังวลว่าเส้นผมที่ปลูกไปนั้นจะอยู่ได้นานมาก น้อยแค่ไหน แต่ว่าตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป หมดกังวลในเรื่องนี้ได้เลย การปลูกผมถือเป็นการเริ่มต้นในการป้องกันอาการผมร่วง หลังการผ่าตัด บาโนบากิจะแนะนำโปรแกรมการดูแลเส้นผมให้ แข็งแรงและอยู่ได้นาน นอกจากนี้บาโนบากิยังมีความเชี่ยวชาญ ในเรื่องสเต็มเซลส์ ไม่ว่าจะเป็นการนำสเต็มเซลส์ออกมา การแยกสเต็มเซลส์ ฯลฯ มากกว่า 19 ปี ดังนั้น ผลลัพธ์ย่อมออกมา ดีแน่นอนเมื่ออยู่ในการดูแลของบาโนบากิ

การปลูกผม,
เป็นการผ่าตัดรากผม

การปลูกผมเป็นการผ่าตัดที่รากผมไม่ใช่เส้นผม

การศัลยกรรมปลูกผมคือ การผ่าตัดนำเส้นผมออกมาแล้วปลูกถ่ายกลับไปยังบริเวณที่ต้องการ รากผมหนึ่งจุดอาจมีเส้นผมหนึ่งเส้น หรือสามเส้นอยู่ด้วยกันก็ได้ ดังนั้นเมื่อศัลยกรรมปลูกผมให้คำนึงว่าเป็นการปลูกรากผมมากกว่า การปลูกเส้นผม ดังนั้นหากได้ยินว่าปลูกผม 2,000 เส้น ต้องแน่ใจก่อนว่าเป็นการปลูกเส้นผม 2,000 เส้น หรือการปลูกรากผม 2,000 เส้นกันแน่ ที่บาโนบากิ เรา ผ่าตัดที่รากผม ดังนั้นหายห่วงในเรื่องการผ่าตัด รวมไปถึงผลลัพธ์ได้เลย

การปลูกผม,
บาโนบากิใส่ใจในทุกรายละเอียด

วิธีการปลูกถ่ายที่คำนึงถึงสัดส่วนของใบหน้า,องศา และความหนาของเส้นผมที่ผ่าตัดออกมา ฯลฯ

ฝีมือที่ชำนาญของทีมแพทย์ย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป นอกจากฝีมือแล้วการใส่ใจในทุกๆรายละเอียดก็ทำให้ผลลัพธ์ แตกต่างออกไปเช่นกัน จากฝีมืออันเชี่ยวชาญและเทคนิคมากมาย ของคุณหมอลีคยองกู และทีมแพทย์บาโนบากิขอรับประกัน ด้วยฝีมือของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการปลูกผมวิธีการปลูกถ่ายนั้นจึงมีขั้นตอนการออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้ การแยกรากผมออกมาด้วยวิธีที่ประณีตรวมทั้งยังเลือกคำนึงถึงความยาว ความหนา และองศาของเส้นผม ฯลฯ อีกด้วย

Details of Banobagi’s Hair Transplant Surgery

ศัลยแพทย์ปลูกผม
ผู้ใส่ใจรายละเอียดของบาโนบากิ

คลิกที่รูปศัลยแพทย์เพื่อไปที่หน้าแนะนำ